GIÀY BẢO HỘ CHỐNG ĐINH

Những môi trường làm việc khắc nghiệt như xưởng cơ khí, công trình đang thi công,… sẽ phải tiếp xúc với rất nhiều vật nhọn, sắc có trên mặt đất điều này có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đôi bàn chân. Chính vì thế người lao động khi phải làm việc trong môi trường này nên dùng những đôi giày bảo hộ chống đinh chất lượng để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như giúp đảm bảo tiến độ công trình.

giày bảo hộ chống đinh

Cấu tạo của giày bảo hộ chống đinh

Xét về hình thức và tổng quan bên ngoài thì những đôi giày bảo hộ chống đinh cũng có cấu tạo cơ bản như những đôi giày bình thường khác, nó có da giày và đế giày. Tuy nhiên điểm đặc biệt khiến cho những đôi giày này có khả năng chống đinh chính là bên trong luôn được lót những miếng thép chịu lực. Với miếng lót thép với khả năng chịu lực càng cao nên dòng giày này mang lại khả năng chống đinh, chống vật nhọn đâm xuyên rất tốt.

Bên cạnh khả năng nổi trội là chống đinh thì hiện nay những đôi giày bảo hộ này cũng mang trong mình nhiều đặc điểm và tính chất ưu việt khác. Với chất liệu da những đôi giày này mang đến khả năng có thể là chống tĩnh điện, chống nắng nóng, bụi bẩn, dầu nhớt cũng như hóa chất nhẹ đảm bảo an toàn cho làn da của người dùng cũng như thuận tiện trong việc vệ sinh giày.

Ngoài ra những dòng giày bảo hộ chống đinh hiện nay đều được thiết kế chắc chắn với hệ thống giảm sóc thông minh, mũi giày và đế giày lót thép chắc chắn với khả năng chịu được lực nén lên tới 15000N, nhằm ngăn ngừa tác động từ bên ngoài như bị đinh đâm thủng, vật nặng rơi trúng vào đầu ngón chân, mảnh thủy tinh vỡ, đá dăm, kim loại,…

giày bảo hộ

Tại sao nên dùng giày bảo hộ chống đinh

Người lao động họ thường rất ít khi chọn những đôi giày bảo hộ chống đinh mà thay vào đó là thường chọn những đôi giày hoặc dép với đế cao hoặc cứng hơn là được, nhưng đó chính là một sai lầm rất nghiêm trọng, vì không có đặc tính chống đâm xuyên nên gây ra rất nhiều bất lợi trong khi di chuyển cũng như trong quá trình làm việc ở môi trường công trình.

Đinh sắt hay những loại vật sắc nhọn bằng kim loại một khi đâm trúng chân người lao động có thể dẫn đến những tổn thương cực nghiêm trọng cho đôi chân, nguy hiểm hơn nữa là có thể gây ra  nhiễm trùng uốn ván, nhiễm trùng máu, thậm chí dẫn đến hoại tử,…Chính vì vậy bạn hãy là người lao động thông minh và nên chọn cho mình những đôi giày bảo hộ chống đinh phù hợp với môi trường làm việc để đảm bảo an toàn cho đôi chân của chính mình.

Nếu bạn đang phải thường xuyên làm việc trong môi trường chứa nhiều mối nguy hiểm từ các vật sắc nhọn hãy chọn ngay cho mình một đôi giày bảo hộ chống đinh nhé! Và nếu bạn chưa chọn được đơn vị nào cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá thành cạnh tranh hãy đến ngay với Thế Giới Giày Bảo Hộ. Chúng tôi chính là nhà phân phối sản phẩm hàng đầu hiện nay.

Bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0964160162 hoặc có thể đặt mua trực tiếp trên Website chính thức của Công ty: thegioigiaybaoho.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *