PHÂN LOẠI CÁC LOẠI ĐẾ GIÀY

Đế giày là bộ phận chịu áp lực nhất của đôi giày. Nó không chỉ có tác dụng để bảo vệ đôi chân của bạn khi tiếp xúc với mặt đất hay giúp bạn tránh khỏi những tổn thương có thể xảy ra trong quá trình làm việc mà nó còn là vật nâng đỡ hay làm tăng đáng kể chiều cao của bạn một cách khéo léo nhất.

Phân loại đế giày

Đế giày bảo hộ tùy vào từng môi trường làm việc nên thường được là từ nhiều nguyên liệu khác nhau như đế cao su nhiệt dẻo, đế cao su lưu hóa, PVC, EVA, PU.

đế giày bảo hộ

Leather Sole (Đế da)

Da là loại vật liệu cao cấp nhất để làm đế cho một đôi giày chỉn chu, sang trọng. Khi dùng một đôi giày đế da sẽ tạo nên kiểu dáng thanh thoát, tinh tế và đẳng cấp hơn. Một đôi giày đế da tốt sẽ có giá trị sử dụng lâu bền và đáng đầu tư cho sự lịch lãm của một quý ông. Ngoài đế da 1 lớp còn có đế da 2 lớp tạo cảm giác ấm áp và chắc chắn hơn, thích hợp sử dụng để sản xuất các loại bốt dùng hoạt động ngoài trời.

Đế giày PVC

Chất liệu Polymer được kết hợp với các thành phần khác nhau để tạo nên những chất liệu có những thuộc tính khác nhau theo yêu cầu của vật liệu đế. Đế được làm từ vật liệu PVC có nhiều ứng dụng trong việc sản xuất giày thể thao. Hỗn hợp PVC kết hợp với cao su nitrile, PU,.. sẽ sản xuất ra các loại đế có nhiều thuộc tính tốt như độ bền cao, khả năng chống trơn trượt rất tốt và độ chống trơn trượt còn phụ thuộc vào hàm lượng chất dẻo hóa. Và PVC là loại vật liệu làm đế rẻ hơn so với các chất liệu khác.

mua giày bảo hộ lao động

Đế giày cao su nhiệt dẻo (TPR)

Đế cao su nhiệt dẻo là loại đế thường được dùng cho sản xuất đế giày bảo hộ, có các thuộc tính của cao su và có thể phun đúc. Các loại đế cao su nhiệt dẻo có độ chống nứt và mang rất tốt, chống được sự gãy vỡ ở nhiệt độ thấp.

Đế giày EVA

EVA là một loại Polymer, đế giày được làm từ nguyên liệu EVA sẽ có trọng lượng nhẹ nhất trong các loại đế.

Đế giày PU

Đế giày PU là chất liệu làm đế năng động nhất. Đế giày PU rất bền và nhẹ, có khả năng chống trơn trượt rất tốt. Đế giày PU có 2 loại chính là đế giày PU polyester và đến giày PU Polyether. Trong đó, đế giày được làm từ PU Polyester có độ bền căng hơn đế giày làm từ PU Poluether.

phân loại đế giày

Đế giày cao su lưu hóa

Chất liệu cao su ngày nay đã trở nên vô cùng phong phú vì có phương pháp lưu hóa. Mỗi loại cao su biết được dưới dạng của các Polymer cơ bản. Các loại Polymer này kết hợp với nhiều thành phần khác nhau có tác nhân lưu hóa, chất tăng cường, chất độn và các tác nhân khác như dẻo hóa, mềm hóa. Và đế cao su nitril có khả năng chống trơn trượt tốt.

Crepe Sole (Đế kếp)

Đế kếp thực ra là đế cao su nhưng là cao su già, đi rất êm chân, có độ bền cao, độ vênh, cong, gãy do thời tiết thấp. Kếp càng tốt thì màu sản phẩm càng trong, tạo cảm giác bạn có thể nhìn xuyên thấu qua đế. Đế kếp thích hợp với các loại giày bốt, phong cách có phần bụi bặm hay mang cảm hứng quân đội, thậm chí là được làm đế giày bảo hộ.

Mọi quý khách hàng có nhu cầu muốn mua giày bảo hộ lao động hãy đến ngay Thế Giới Giày Bảo Hộ để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *