SỬ DỤNG GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐÚNG CÁCH

Tại sao cùng một loại giày, cùng một hãng giày bảo hộ lao động mà có người sử dụng được đến vài năm, có người chỉ sử dụng được vài tháng, vài tuần thậm chí là vài ngày?

Điều gì đã ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của giày bảo hộ lao động?

Phải chăng bạn đã mua phải loại giày kém chất lượng. Bài viết dưới đây Thế Giới Giày Bảo Hộ sẽ chia sẻ với quý khách về cách sử dụng giày bảo hộ lao động giúp kéo dài tuổi thọ của giày.

giày bảo hộ lao động

Cách bảo quản giày bảo hộ lao động

Thế Giới Giày Bảo Hộ – Cách Sử Dụng Giày Bảo Hộ Lao Động 

Để biết được cách sử dụng giày bảo hộ tốt nhất quý khách cần biết về các đặc tính của những loại giày bảo hộ lao động phù hợp sử dụng cho những môi trường làm việc nào:

Trên thị trường giày bảo hộ lao động tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều các dòng giày bảo hộ lao động, trong đó có những đôi giày bảo hộ lao động được thiết kế theo nhu yêu công việc của khách hàng hiện đang trở thành một trong những nhu cầu ngày càng lớn của xã hội.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối giày bảo hộ lao động, Thế Giới Giày Bảo Hộ không chỉ thiết kế những mẫu giày bảo hộ lao động với kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với từng đối tượng khách hàng mà chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho khách hàng về cấu tạo cũng như các đặc tính của giày:

– Giày bảo hộ có đế và mũi giày lót thép, lót sắt: Loại giày này nên sử dụng làm việc trong môi trường xây dựng, khai thác, công nghiệp nặng,…có nhiều vật thể sắc nhọn dễ rơi rớt và đâm xuyên vào chân.

– Giày bảo hộ có đế được làm từ cao su, PU: Được sử dụng nhiều hơn trong môi trường ẩm ướt, chứa nhiều hóa chất có thể gây trơn trượt như xăng, dầu để chống trơn trượt và chống thấm nước, đảm bảo an toàn cho đôi chân.

– Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn loại giày với chất liệu da giày khác nhau phù hợp với mình như:

+ Da tổng hợp.

+ Da tự nhiên (hay da thật).

Tùy vời môi trường làm việc khách nhau mà giày bảo hộ được thiết kế theo kiểu sần sùi, trơn bóng, dày mỏng khác nhau.

giày bảo hộ

Cấu tạo giày bảo hộ lao động

Để kéo dài tuổi thọ cho từng loại giày, bạn cần lưu ý cách sử dụng giày bảo hộ lao động:

– Nên chọn loại giày bảo hộ lao động thích hợp với kích cỡ chân của mình, đi lại thoải mái không chật chội, nên nhớ có thể size giày của nhà sản xuất này có thể chênh lệch so với size giày của đơn vị sản xuất khác.

– Không nên để giày ngâm quá lâu trong môi trường nước, hóa chất (đối với những loại giày bảo hộ không chuyên dụng khi sử dụng trong môi trường nước, hóa chất).

– Khi giày bị thấm nước nên phơi khô giày trong môi trường thoáng gió.

– Không nên phơi giày bảo hộ quá lâu dưới ánh nắng mặt trời điều này sẽ làm da giày bị khô cứng.

– Khi không sử dụng nên bảo quản giày trong môi trường thoáng khí, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp trong thời gian dài hoặc trong môi trường ẩm thấp.

+ Giày da tự nhiên (da thật) thường sẽ bị mốc khi để lâu trong môi trường ẩm ướt – khi giày bảo hộ của bạn bị mốc dùng vải lau sạch và phơi khô nơi thông thoáng.

– Nên thường xuyên làm vệ sinh giày giày bảo hộ, phơi khô miếng lót đệm chân cho giày đang sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các hãng giày cũng như loại giày bảo hộ, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: thegioigiaybaoho.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0964 160 162 để nhận được tư vấn.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Thế Giới Giày Bảo Hộ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!