GIÀY PHÒNG SẠCH LINKWORLD 4 LỖ


Liên hệ


Mã sản phẩm:Giầy phòng sạch linkworld
Màu xắc:Trắng
Chất liệu : Đế ngoài PVC, PU
Cấu tạo:Mặt lưới, đế ngoài chống tĩnh điện PU, chất liệu PVC chống bám bụi
 Đề kháng ngoài: 10^6 Ω – 10^9 Ω
 Size : 34 – 42.
Thương hiệu: Linkworld

Đặt hàng nhanh

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Trong môi trường sản xuất điện tử, việc yêu cầu dùng giầy chống tĩnh điện là trang bị thiết yếu. Ngoài tính năng chống tĩnh điện triệt tiêu điện tích phát sinh trong quá trình công nhân di chuyển, thì giầy chống tĩnh điện đem lại sự thoải mái dễ chịu cũng làm tăng năng suất lao động.Giày phòng sạch Linkworld 4 lỗ hội tụ đầy đủ các yếu tố nêu trên

Được sản xuất bởi thương hiệu giầy chống tĩnh điện hàng đầu thế giới. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các chất liệu cao cấp và thiết kế tối ưu, đem lại sản phẩm giầy 4 lỗ Linkworld chống tĩnh điện bền đẹp, mang lại sự thoải mái khi sử dụng. Chất liệu PU và PVC tạo nên sản phẩm có trọng lượng rất nhẹ, có tính đàn hồi cao, bàn chân sẽ luôn cảm thấy êm ái và thông thoáng

Với thiết kế 4 lỗ ở mặt trên của giày, bàn chân sẽ cực kỳ thông thoáng và thoải mái khi phải đi lại nhiều. Bạn sẽ không phải để ý, khó chịu với mùi hôi chân và mồ hôi tiết ra nữa. Tất cả các loại Giày chống tĩnh điện đều phải tuân thủ đạt được mức điện trở suất là 10^6 – 10^8 Ω nếu không sẽ không thể tránh được sự nhiễm điện trong phòng sạch.

GIÀY PHÒNG SẠCH CHỐNG TĨNH ĐIỆN LINKWORLD 4 LỖ

GIÀY PHÒNG SẠCH LINKWORLD 4 LỖ

💥 Khi không sử dụng bạn có thể bảo quản bằng cách bọc vào bao nilong và để ở nơi cao ráo để tránh ẩm mốc.
💥 Chất liệu nhựa PVC và PU vẫn là chất liệu được sử dụng ở loại giày này, bởi tính dẻo, độ bền cao cùng với khả năng chịu nhiệt tốt của nó.
💥 Đây cũng là loại vật liệu rất thân thiện với môi trường và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.
💥 Bề mặt giày còn được phủ thêm cacbon theo công nghệ đặc biệt. Đây chính là điểm khác biệt so với các loại giày khác, giúp cho giày có khả năng chống tĩnh điện.
💥 Khi làm việc trong môi trường có độ tĩnh điện cao, chúng sẽ giúp phân tán các hạt điện tử ra môi trường bên ngoài, ngăn không cho chúng tác dụng vào cơ thể.
💥 Điện trở bề mặt của giày đạt chuẩn quy định của các sản phẩm chống tĩnh điện ( 10E6 đến 10E9 ohm). Vì vậy người sử dụng sẽ cảm thấy vô cùng an tâm khi làm việc cùng giày Linkworld.

ỨNG DỤNG GIÀY PHÒNG SẠCH  LINKWORLD 4 LỖ

Giày Linkworld mặt lưới là sản phẩm phù hợp trong môi trường phòng sạch chống tĩnh điện . Sản phẩm giày chống tĩnh điện này của chúng tôi được sử dụng phổ biến và là một trong những đồ dùng bảo hộ vô cùng cần thiết trong các dây chuyền sản xuất nhà máy điện, không gian chống tĩnh điện và ngăn chặn tối đa nguy hiểm đối với người lao động .
Sản phẩm giầy chống tĩnh điện được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp điện,điện tử , bán dẫn đặc biệt là trong phòng sạch yêu cầu khắt khe về độ chống tĩnh điện cao.

Đánh giá - Bình luận