Giao nhận và thanh toán

Lời nói đầu xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm và chọn lựa mua hàng tại THEGIOIGIAYBAOHO. Sau đây là Chính Sách Mua Hàng Và Đổi Trả Hàng mà chúng tôi cam kết thực hiện với quý khách hàng:

*Chính Sách Giao Nhận:

+ Quý khách hàng sẽ được mua hàng đúng với giá đã đăng trên website.
+ Nếu là đại lý của THEGIOIGIAYBAOHO sẽ được hưởng chiết khấu % theo qui định (liên hệ 0964 160 162 để được tư vấn kỹ hơn).
+ Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 52 đường số 20, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân – TP.Hồ Chí Minh để thử giày và mua hàng hoặc có thể đặt mua online tại các kênh thương mại (Facebook/Website).
+ Đơn hàng nội thành HCM/HN : dự kiến 1-2 ngày sẽ nhận được kể từ ngày chốt đơn. Đơn hàng ngoại tỉnh : dự kiến 3-4 ngày sẽ nhận được kể từ ngày chốt đơn. Khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm thuộc đơn hàng của mình trước .

*Chính Sách Bảo Hành

+ THEGIOIGIAYBAOHO bảo hành tất cả các sản phẩm giày bảo hộ với thời gian lên đến 3 tháng.
+ THEGIOIGIAYBAOHO bảo hành các lỗi giày như bung keo, bung đế, và các lỗi do nhà sản xuất.
+ Giày bảo hành phải là giày mua tại THEGIOIGIAYBAOHO, mặc dù bạn mua đúng chính hãng Jogger nhưng không phải mua tại THEGIOIGIAYBAOHO sẽ không được bảo hành.

* Chính Sách Đổi Trả Hàng

+ THEGIOIGIAYBAOHO không hỗ trợ trả hàng đã mua, chúng tôi chỉ hỗ trợ đổi sang sản phẩm khác cho quý khách hàng.
+ Các trường hợp sau sẽ được THEGIOIGIAYBAOHO hỗ trợ đổi hàng : mang không vừa chân do không mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hay muốn đổi sang mẫu mã khác.
+ Quý khách có thể đổi sang mẫu khác cùng chung hãng với sản phẩm đã mua.
+ Sản phẩm đổi hàng phải chưa qua sử dụng, còn nguyên tem của nhà sản xuất.
+ Quý khách chỉ được đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng.
Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty THEGIOIGIAYBAOHO để được tư vấn nhiều hơn !

*Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

+ Đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng trong quá trình mua bán hàng hóa như: Đơn vị mua hàng, người mua hàng, điện thoại và email của khách hàng. KHÔNG để lộ các thông tin cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khác sử dụng.
+ Thông tin khách hàng được lưu trữ trong website sẽ được công ty bảo mật và lưu trữ nội bộ trong suốt quá trình hoạt động của công ty để khách hàng được chăm sóc và hưởng ưu đãi thường xuyên.

* Hotline góp ý về chất lượng dịch vụ: 0964 160 162

Bản quyền thuộc thegioigiaybaoho.com - Thiết kế & SEO Web bởi Việt Nam Marketing (VIMA)