GIÀY PHÒNG SẠCH LINKWORLD LIỀN MẶT


Liên hệ


Mã sản phẩm:Giầy phòng sạch linkworld
Màu xắc:Trắng
Chất liệu : Đế ngoài PVC, PU
Cấu tạo:Mặt lưới, đế ngoài chống tĩnh điện PU, chất liệu PVC chống bám bụi
 Đề kháng ngoài: 10^6 Ω – 10^9 Ω
 Size : 34 – 42.
Thương hiệu: Linkworld

Liên hệ tư vấn

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  liên hệ đặt hàng

  Giày phòng sạch Linkworld liền mặt là loại giày được sản xuất dùng cho các phòng sạch chống tĩnh điện trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Linkworld cũng là một trong rất nhiều nhà cung cấp và phân phối sản phẩm giày chống tĩnh điện này. Hiện nay, Linkworld đã cho ra đời nhiều loại giày chống tĩnh điện đa dạng về chất liệu và kiểu dáng để phục vụ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

  Giày phòng sạch Linkworld liền mặt  đảm bảo về chất lượng, độ an toàn và có giá bán cạnh tranh tốt nhất trên thị trường phòng sạch hiện nay. Chủ yếu được sản xuất với màu sắc là màu trắng. Bởi nó chủ yếu phục vụ cho các phòng sạch nên màu trắng là hợp lý nhất trong môi trường phòng sạch. Cấu tạo của giày chống tĩnh điện Linkworld có thể chia ra làm 2 phần cơ bản: Phần đế giày thì được sản xuất bằng chất liệu PVC chống bám bụi và phủ PU chống tĩnh điện.

  Giày phòng sạch Linkworld liền mặt  mang nhãn hiệu Linkworld có mức kháng trở ngoài là : 106 đến 109 Ω đảm bảo độ an toàn cho bạn tuyệt đối khi sử dụng. Phần mặt trên của giày là mặt lưới có độ bền cao tạo độ thoáng cho chân khi đi giày. Các chất liệu dùng để sản xuất giày chống tĩnh điện Linkworld đều có độ bền cao giúp bạn tăng cao được thời gian sử dụng lại đảm bảo chất lượng chống tĩnh điện cho người sử dụng một cách tuyệt đối.

  Giày chống tĩnh điện Linkworld có nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của bạn. Về kích cỡ Linkworld cũng có đa dạng về các size để phù hợp với số đông khách hàng khác nhau. Giày chống tĩnh điện Linkworld có size từ số 35 – ­ 45. Khi không sử dụng bạn có thể bảo quản bằng cách bọc vào bao nilong và để ở nơi cao ráo để tránh ẩm mốc. Giày chống tĩnh điện Linkworld cũng có thể giặt được khi bị bẩn nhưng với một phương pháp có tiêu chuẩn cao.

  GIÀY PHÒNG SẠCH LINKWORD LIỀN MẶT

  GIÀY PHÒNG SẠCH LINKWORD LIỀN MẶT

  Giày phòng sạch Linkworld liền mặt có đặc điểm:

  ✫ Phần mặt trên thiết kế dạng lưới giúp thông thoáng khi sử dụng, bên trong có lót cotton dày và vải chống tĩnh điện sọc
  ✫ Điện trở đế giày: 106 đến 109 Ω
  ✫ Trọng lượng nhẹ, sử dụng dễ dàng, chống tĩnh điện tốt
  ✫ Chất liệu PU mềm xốp làm thành đế giày, cùng với mũi giày hình thành một thể, sau đó tiến hành gia cố đường trên. Dùng để giải phóng tĩnh điện trên cơ thể người.
  ✫ Tính chịu ma sát, tính chống cong, và tính chống bong phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế.

  Ứng dụng của Giày phòng sạch Linkworld liền mặt .

  Giày Linkworld mặt lưới là sản phẩm phù hợp trong môi trường phòng sạch chống tĩnh điện . Sản phẩm giày chống tĩnh điện này của chúng tôi được sử dụng phổ biến và là một trong những đồ dùng bảo hộ vô cùng cần thiết trong các dây chuyền sản xuất nhà máy điện, không gian chống tĩnh điện và ngăn chặn tối đa nguy hiểm đối với người lao động .
  Sản phẩm giầy chống tĩnh điện được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp điện,điện tử , bán dẫn đặc biệt là trong phòng sạch yêu cầu khắt khe về độ chống tĩnh điện cao.

  Chú ý: giày phòng sạch chống tĩnh điện không có tính chất cách điện, vì vậy không được dùng làm giày đi cách điện cho công nhân điện lực hoặc những môi trường có dòng điện và tia lửa điện cao.

  Đánh giá - Bình luận