GIÀY JOGGER PACCO S2PS LOW TLS


Giá:809,000 đ


Mã sản phẩm : PACCO S2P LOW TLS
Loại giày : thấp cổ thể thao
Thương hiệu 
: Safety Jogger

Xuất xứ thương hiệu : Bỉ
Sản xuất : Trung Quốc
Size Range : 36 – 47
Đế giày : Phylon/Rubber
Chất liệu : Da tổng hợp
Mũi giày: Composite
Tiêu chuẩn : EN ISO 20345:2011

Trọng lượng : 460g/chiếc (size 41)

Liên hệ tư vấn

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  liên hệ đặt hàng

  ĐẶC ĐIỂM CỦA GIÀY JOGGER PACCO S2PS LOW TLS
  -Ứng dụng thiết kế Hệ thống khóa xoắn TLS: Có thể bắt gặp trong nhiều thiết kế của các thương hiệu đến từ Hàn Quốc nhưng đối với nhà Jogger đây là một bước tiến mới và ngày càng có nhiều thiết kế mới của Jogger sử dụng phiên bản TLS này. GIÀY JOGGER PACCO S2PS LOW TLS với thiết kế mới này cho phép bạn nhanh chóng thắt chặt và nới lỏng giày bảo hộ bằng một tay và trong bất kỳ điều kiện nào, ngay cả khi bạn đang đeo găng tay bảo hộ.
  Chống trượt SR (thay thế cho thuật ngữ SRC trước đây):  Khả năng chống trượt củaGIÀY JOGGER PACCO S2PS LOW TLS được xếp loại SR có nghĩa rằng giày đã vượt qua những bài test trong hai môi trường:
  – Bề mặt thép có dung dịch glycerol (có tính chất như dầu)
  – Bề mặt gạch men có dung dịch xà phòng pha loãng
  Vật liệu cấu tạo metal-free: Mang giày bảo hộ metal-free là yêu cầu bắt buộc trong một số môi trường nhất định. Bên cạnh đó thì giày metal-free cũng sẽ mang đến cho bạn những tiện lợi nhất định. Một trong những điều tiện lợi đó là khi sử dụng GIÀY JOGGER PACCO S2PS LOW TLS  bạn sẽ thoải mái đi qua máy dò kim loại mà không phải cởi giày ra.
  Mũi composite: Mũi giày thép sẽ bị biến dạng khi có một lực tác động đủ mạnh. Khi đó ngón chân của chúng ta có thể bị kẹt trong mũi giày thép.
  Mũi giày composite của GIÀY JOGGER PACCO S2PS LOW TLS có độ đàn hồi cao nên sẽ giúp giảm rủi ro gặp lực tác động lớn. Và tất nhiên là mũi composite vẫn cung cấp khả năng bảo vệ theo tiêu chuẩn EN ISO 20345.
  METAL FREE: Sử dụng  GIÀY JOGGER PACCO S2PS LOW TLS này bạn sẽ không phải cởi giày khi đi qua cổng kiểm tra ở hải quản sân bay nữa vì GIÀY JOGGER PACCO S2PS LOW TLS  được chứng nhận ‘metal free’. Nghĩa là cấu tạo giày hoàn toàn không chứa kim loại.
  Chống tĩnh điện ESD: Nếu bạn tiếp xúc với những thiết bị cực kì nhạy cảm với điện tích như các chip bán dẫn thì trang bị giày bảo hộ với khả năng chống tĩnh điện ESD là một vấn đề cần được cân nhắc nghiêm túc. So với chống tĩnh điện thường gặp ở giày bảo hộ thông thường thì chống tĩnh điện ESD ở cấp cao hơn

  Đánh giá - Bình luận